โปรโมชั่นดี เด็ด โดนใจ ดาวน์น้อยผ่อนสบาย จาก “ยามาฮ่า เชียงใหม่ แสงชัยมอเตอร์เซลส์”

ซื้อรถยามาฮ่า ที่แสงชัยมอเตอร์เซลส์ มีโปรโมชั่นดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ไม่ใช้คนค้ำ เอาใจผู้ที่ต้องการออกรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อไปใช้งานในด้านต่างๆ โดยมีการดาวน์ 2 แบบ คือเริ่มต้น ที่ 399 บาท เฉพาะรถที่มี เครื่องยนต์ 110 ซีซี ขึ้นไป และดาวน์เริ่มต้น 699 บาท กับรถที่มีขนาดเครื่องยนต์ 150 ซีซีขึ้นไป

ยามาฮ่า เชียงใหม่ เผยสีรถมงคล ประจำวันเกิดรับปีใหม่ 2565

ยามาฮ่า เชียงใหม่ เผยสีรถมงคล ประจำวันเกิดรับปีใหม่ 2565

ขอแนะนำเรื่องสีเสริมดวงประจำวันเกิด ก็สำคัญไม่แพ้สิ่งใดในโลก เรื่องความปัง ความเฮง ต้องติดตาม เพื่อเสริมดวงให้รุ่งพุ่งกระจาย ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน การเงิน หรือความรัก

อยากซื้อรถ ยามาฮ่าฟินน์ แต่ไม่รู้จะเลือกล้อซี่ หรือ ล้อแม็ก ที่ “แสงชัยมอเตอร์เซลส์ “ มีคำตอบ

ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่าฟินน์ 115 (Yamaha finn 155 ) ถึงมีล้อให้เลือกทั้งล้อซี่ลวดและล้อแม็ก คำตอบทั้งหมดนี้ ยามาฮ่า เชียงใหม่ แสงชัยมอเตอร์เซลส์ ได้รวบรวมข้อมูลมาให้ผ่านบทความนี้ ทั้งหมดแล้ว มาดูพร้อมๆ กันเลย

3 วิธีดูแลรถมอเตอร์ไซค์ ง่ายๆ ได้เอง

การตรวจเช็คสภาพรถมอเตอร์ไซค์นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำคัญยิ่งที่ผู้ขับขี่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะได้ช่วยป้องกันการเกิดเหตุฉุกเฉิน ที่เกิดจากเครื่องยนตร์ หรือ ตัวน็อตต่างๆ เป็นต้น ดังนั้นหากต้องการตรวจสอบเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์

5 ประโยชน์ ของน้ำมันเครื่อง ที่คุณต้องรู้!

สิ่งสำคัญสำหรับการถนอมรถมอเตอร์ไซค์ที่ทางศูนย์บริการ ยามาฮ่าเชียงใหม่ แสงชัยมอเตอร์เซลส์ ที่นำสาระดีๆมาส่งต่อแก่ผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ คือต้องตรวจเช็คบ่อยๆ เพราะนอกจากจะต้องทำการเตรียมพร้อมสุขภาพร่างกายของผู้ขับขี่แล้ว สุขภาพเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ ต้องก็ให้ความสำคัญอย่างมากไม่แพ้กันเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

การบริการออนไลน์ ที่ ยามาฮ่าเชียงใหม่แสงชัยมอเตอร์เซลส์

การบริการลูกค้าแบบออนไลน์ ในปัจจุบันนั้น มีหลายกหลายวิธีการ แต่ทว่าเราจะทำวิธีไหน เพื่อให้เข้าถึงและลูกค้าได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็วที่สุด ด้วยเหตุนี้ทาง “แสงชัยมอเตอร์เซลส์” ของเรา จึงได้คิดการบริการนำเสนอและการเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ออนไลน์ ผ่านช่องทางสื่อ โซเชียลมีเดีย

แสงชัยมอเตอร์เซลส์ ส่งมอบความสุข จัดบริการเอาใจลูกค้า กับ“บริการทำสัญญาถึงที่ ส่งรถฟรีถึงบ้าน”

“บริการทำสัญญาถึงที่ ส่งรถฟรีถึงบ้าน” จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของลูกค้าของ แสงชัยเชียงใหม่

รถออโตเมติกรุ่นไหนบ้างที่เหมาะสมที่จะใช้ “น้ำมันเครื่อง YAMALUBE AT PREMIUM PLUS”

น้ำมันเครื่องยนต์ ของรถจักรยานยนตร์ ที่ทางศูนย์ยามาฮ่าเชียงใหม่ ไว้วางใจ เลือกนำมาใช้ดูแล รถของลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ แน่นอนว่าจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสมอย่าง น้ำมันเครื่อง YAMALUBE AT PREMIUM PLUS สังเคราะห์แท้ 100 % และอะไหล่ยามาฮ่า เชียงใหม่